Đối tượng đăng kí: Sinh viên chuyên ngành Biên Phiên dịch K17 đăn

Phần xuất hiện đặc biệt của “Người đưa đò thầm lặng” trong suốt mấy chục năm qua tại Trường và mười mấy năm có lẻ tại Khoa Ngoại ngữ đã khiến khán phòng trở nên ấm áp hơn bao giờ hết. Đó chính là thầy Trần Hưng Việt - “Người thầy thần tượng, mẫu mực” trong mắt tất cả biết bao nhiêu lớp sinh viên tại Khoa và Trường. Với phong thái điềm tĩnh nhưng không kém phần hóm hỉnh thường thấy, thầy Việt rất phấn khởi khi nhìn lại chặng đường thay đổi diện mạo của Trường và thực sự tự hào về các thế hệ Thầy Cô và sinh viên luôn đậm chất Khoa Ngoại ngữ. Thầy luôn dõi theo những bước chân của các Cựu Sinh viên sau khi ra trường cùng với sự phát triển và thành công của các anh chị. Và cả khán phòng dường như ngừng lại để suy ngẫm về câu châm ngôn của Dolly Parton mà thầy Việt chia sẻ: “Don’t be so busy making a living that you forget to make a life.”
1. Số lượng học bổng: 5 suất 2. Giá trị học bổng: 2.000.000 VNĐ/suất 3. Điều kiện tham gia: - Sinh viên hệ chính quy tập trung năm thứ 2, thứ 3 hoặc thứ 4 - Hoàn cảnh gia đình khó khăn - Điểm trung bình chung tích lũy từ 7.0 trở lên - Chưa nhận học bổng tài trợ nào khác trong năm học 2020-2021

Kính gởi tất cả các bạn Cựu Sinh viên của Khoa Ngoại ngữ,

Nhằm giúp Khoa Ngoại ngữ và Trường có thể điều chỉnh các hoạt động của mình, cải tiến chất lượng giáo dục, nâng cao hiệu quả dạy và học, Khoa xin mời các bạn Sinh viên đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước dành ít thời gian điền vào bảng khảo sát với các thông tin cụ thể như sau:

Link khảo sáthttp://danhgia.hcmute.edu.vn/Login.aspx