Sáng thứ 6 ngày 17/07/2020, đại diện hội CSV - Thầy Phạm Văn Khanh, Thầy Nguyễn Trung Hiếu và Cô Lê Thị Kim Thu cùng đại diện BCN Khoa Ngoại ngữ - Thầy Đặng Tấn Tín - Trưởng Khoa đã tổ chức trao chứng nhận cho các cá nhân có đóng góp tích cực vào các hoạt động của Hội CSV. Đợt trao chứng nhận này gồm có 3 thành viên hiện đều đang là Sinh viên năm 4, chuyên ngành Sư phạm Anh của Khoa.

Hội Cựu sinh viên (CSV) Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (SPKT TPHCM) được thành lập năm 2014. Dù trải qua nhiều khó khăn, Hội luôn cố gắng duy trì hoạt động. Nằm trong chuỗi hoạt động của Hội, sáng ngày 06/07/2020 Hội tổ chức thăm hỏi các Thầy Cô Khoa Ngoại ngữ đồng thời kết hợp tái ra mắt ban chủ nhiệm Hội, và các nhóm chức năng hỗ trợ hoạt động trong thời gian tới.

Hôm Chủ Nhật, ngày 12/07/2020, Hội Cựu Sinh viên Khoa Ngoại ngữ chính thức tái khởi động và giới thiệu Ban chấp hành mới và các thành viên đại diện hỗ trợ liên lạc của các Khóa (Liên tục cập nhật). Rất mong nhận được sự quan tâm và hỗ trợ nhiệt tình từ các quý Anh Chị Em Cựu sinh viên Khoa. 
12 năm kể từ ngày bước chân vào Khoa Ngoại ngữ, hiện giờ tôi lại đang tiếp tục hành trình khám phá bản thân mình trong một bối cảnh hoàn toàn khác với những gì tôi đã làm trong suốt thời gian qua. Một đất nước khác, một ngành nghề khác, một vai trò khác. Tất cả đôi lúc khiến tôi choáng ngợp, nhưng cũng khiến tôi vô cùng hào hứng. Tôi vô cùng biết ơn quãng thời gian 4 năm ở Khoa Ngoại Ngữ SPKT mà tôi đã thỏa sức tung hoành, tôi biết ơn những người thầy người cô đã trút hết tâm huyết của mình để dạy chúng tôi những kiến thức đi theo chúng tôi mãi về sau, tôi biết ơn cả những khó khăn mà mình đã gặp phải, để tôi có được mình như ngày hôm nay.