Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang lây lan mạnh khắp nước Mỹ, Tổng thống Donald Trump đã lần đầu tiên đeo khẩu trang trong chuyến thăm bệnh viện quân y.

HỎI

Tại sao các Thầy Cô trường mình lại được đăng ký không tiếp tục dạy khi mà môn đó đã dạy online từ những tuần đầu tiên? Môn đó giáo viên đã dạy rất tốt, tài liệu, bài tập đều up trên trang LMS rất

ĐÁP

Thứ nhất, giáo viên một khi đã hủy nhóm môn học thì họ đã suy nghĩ rất kỹ rồi. Có thể họ đã làm tốt trong phần đầu của môn học nhưng họ cảm thấy như vậy là chưa đủ hiệu quả.

Tags

HỎI

Hiện tại đang ở tuần đầu của học kỳ và em muốn rút một môn học do thấy học online không phù hợp với tình hình của em.

ĐÁP

Bất kỳ môn học nào nếu em thấy không phù hợp với tình hình của mình thì nên rút. Thực tế không phải ai cũng có đủ điều kiện và động cơ để học online cho tốt.

Tags

HỎI

Hiện tại em cần xác nhận của Khoa để học môn thay thế. Nhưng vì đang trong giai đoạn phòng dịch Covid-19, em cần liên hệ với Khoa như thế nào để xác nhận đơn môn học tương đương?

ĐÁP

Sinh viên không cần phải mang đơn đến văn phòng Khoa để thực hiện điều này mà chỉ cần dùng email của Trường để gởi đơn cho Khoa. Khoa sẽ xem xét và xác nhận đơn, sau đó gởi lại cho sinh viên.

Tags