Tôi tên là Nguyễn Việt Tú, đã tốt nghiệp Ngành Tiếng Anh Kỹ Thuật khóa 2006 của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Hiện nay tôi đang đảm nhận vị trí Trưởng phòng Tiếp thị chiến lược và Thương hiệu tại công ty bảo hiểm FWD Việt nam- doanh nghiệp bảo hiểm của tập đoàn đầu tư Hồng Kông - Pacific Century Group trụ sở chính tại Singapore.

Mình là Vy Thị Hoàng Ánh, đã tốt nghiệp Ngành Tiếng Anh Kỹ Thuật khóa 2006 của trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM. Hiện tại mình đang giữ chức vụ Giám sát bộ phận Marketing của Công ty TNHH Yara Việt Nam, là Tập đoàn lớn nhất của Châu Âu hoạt động trong lĩnh vực Nông nghiệp và Kinh doanh phân bón có trụ sở chính tại Nauy.

1. Hạng mục Nghị lực:

  • Đối tượng: Sinh viên năm 2, năm 3 có học lực giỏi trở lên, có hoàn cảnh khó khăn (hộ nghèo/cận nghèo hoặc gia đình khó khăn, gặp biến cố)
  • Giá trị: 10 triệu đồng/suất
  • Chi tiết: Điều kiện học bổng và mẫu hồ sơ xem tại đây.

2. Hạng mục Triển vọng

Khi lớn lên cậu thích làm nghề gì?

“Khi cậu lớn lên cậu thích làm nghề gì? Đứa bạn thân hỏi lúc tôi 10 tuổi. “Tớ thích làm nghề Hướng dẫn viên du lịch”, tôi trả lời. Thời gian trôi, tôi đậu vào trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM. Thời gian tiếp tục trôi. Tôi tốt nghiệp ngôi trường thân yêu SPKT của mình và tôi đã đổi ý: Tôi muốn trở thành Biên dịch viên.

Mười năm, đó là khoảng thời gian tôi vào nghề Biên dịch kiêm Phiên dịch ngành Xây dựng. Tôi yêu thích nghề của mình vì những điều này.