Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh thông báo cho sinh viên ngành Sư phạm Anh, hệ đại trà, khóa tuyển sinh 2022 về việc tiếp nhận hồ sơ đề nghị xét hưởng chính sách hỗ trợ học phí, chi phí sinh hoạt và cam kết bồi hoàn học phí, chi phí sinh hoạt đối với sinh viên hệ đào tạo giáo viên năm học 2022-2023 như sau:

1. Đối tượng: Sinh viên ngành Sư phạm Tiếng Anh chính quy Khóa 2022 có nguyện vọng được hưởng chính sách hỗ trợ học phí và sinh hoạt phí theo Nghị định số 116/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ. Nếu sinh viên không có nguyện vọng hưởng chính sách sẽ tự đóng học phí như sinh viên hệ chính quy đại trà.

2. Mức hỗ trợ: Toàn bộ học phí tại Trường và phí sinh hoạt mỗi tháng theo Nghị định 116/2020/NĐ-CP.

3. Hồ sơ:

• Đơn dề nghị hưởng và cam kết theo mẫu (có sự đồng ý của gia đình)
  • Giấy khai sinh (Bản sao có công chứng)
  • CMND/CCCD (Bản sao có công chứng)
  • Giấy chứng nhận thuộc diện các đối tượng ưu tiên (nếu có)

4. Thời gian nộp hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 01/11/2022

5. Nơi nộp hồ sơ: Phòng Tuyến sinh và Công tác sinh viên A1-204

Em thêm thông tin chi tiết trong file đính kèm.