Công ty TNHH DV Tinh Thông (Master Service Co., Ltd) là một công ty tập trung phát triển tối đa dịch vụ cung ứng theo ba phân ngành chuyên sâu: Dịch thuật tài liệu; Phiên dịch đa ngữ và Công chứng bản dịch. Master vinh dự là đơn vị duy nhất trúng thầu cung cấp dịch vụ dịch thuật độc quyền cho các tập đoàn đa quốc gia như: Coca-Cola, Pepsi, GlaxoSmithKline, Bayer HealthCare, Traveloka, Pacific Airlines, AccorHotels, Lazada, Shinhan Bank, v.v.

Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được gửi lời mời đến Bộ môn với mong muốn hợp tác trong việc tạo điều kiện cho sinh viên thực tập chuyên ngành biên dịch Tiếng Anh tại công ty. Master hi vọng có thể hỗ trợ các bạn sinh viên thực tập trong một môi trường doanh nghiệp lành mạnh cũng như được học hỏi kinh nghiệm dịch thuật thực tế, thông qua làm việc toàn thời gian như một biên dịch viên Tiếng Anh thực thụ. Mỗi thực tập sinh của Master sẽ có cơ hội tiếp cận dịch các loại văn bản với lĩnh vực đa dạng như: hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, tài liệu y khoa, tài liệu kỹ thuật, tài liệu quảng cáo/truyền thông, hướng dẫn sử dụng máy móc, hồ sơ năng lực công ty, hồ sơ định cư du học, v.v.

Ngoài ra, công ty cũng sẽ tạo điều kiện thực hành hoặc đào tạo chuyên sâu để các bạn sinh viên có thể sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ dịch thuật như Trados, Nitro, ABBYY FineReader, v.v. Đồng thời, nếu thực tập tại Master, sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng định dạng văn bản cùng các phần mềm tin học văn phòng như Microsoft Word, Excel, PowerPoint nhằm đáp ứng yêu cầu thực tế của khách hàng.

Thực tập sinh của Master sẽ làm việc tại văn phòng số 2 Cao Thắng, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Công ty yêu cầu thực tập sinh có mặt tối thiểu 24 tiếng mỗi tuần tại văn phòng trong vòng 2-3 tháng để cùng làm việc với các anh chị hướng dẫn. Master hoàn toàn có quyền chấm dứt ngang đợt thực tập nếu đánh giá rằng thực tập sinh không có tinh thần cầu thị và hội đủ đức tính cẩn trọng.

Nếu các bạn sinh viên quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp qua email: hr@master-service.asia (email quản trị nhân sự của chúng tôi).

Một lần nữa, Master rất vinh dự nếu được hợp tác cùng các bạn sinh viên chuyên ngành biên dịch Tiếng Anh có cơ hội trải nghiệm làm việc trong môi trường doanh nghiệp thực tế, vận dụng kiến thức và tích lũy kinh nghiệm cần thiết cho công việc dịch thuật sau này.