Khoa Ngoại Ngữ là một trong những đơn vị quan trọng của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trong công tác đào tạo năng lực ngoại ngữ, giảng dạy tiếng Anh, Ngôn ngữ học, và tiếng Anh Thương mại. Khoa đã không ngừng lớn mạnh trong suốt nhiều năm qua trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, và hỗ trợ cộng đồng. Với đội ngũ giảng viên tận tâm, chuyên môn cao, và giàu kinh nghiệm, Khoa đã đào tạo thành công nhiều thế hệ sinh viên từ năm 2006. Năm 2020, Khoa Ngoại Ngữ tuyển sinh hai ngành là Sư phạm Anh và Ngôn Ngữ Anh. Trong đó ngành Ngôn Ngữ Anh có hai chương trình đào tạo là Biên-Phiên dịch tiếng Anh Kỹ thuật và Tiếng Anh Thương mại. 
Sáng Chủ Nhật, 19/07/2020 đại diện Hội Cựu sinh viên gồm thầy Phạm Văn Khanh - Chủ tịch và thầy Nguyễn Trung Hiếu - Phó Chủ tịch đã rất vinh dự tham gia sự kiện “Khai Giảng Khoá Hè Năng Động” theo lời mời từ Cô Trần Thị Sang Thu - Giám đốc Công ty Đào tạo và Phát triển ST tại Bình Dương. 

Vào hôm thứ Ba (14/7), tờ New York Times cho biết họ sẽ chuyển khoảng một phần ba nhân viên của đội phóng viên mạng tại trụ sở Hồng Kông đến Seoul trong năm tới do lo ngại về luật an ninh quốc gia mà Trung Quốc vừa thông qua vào cuối tháng 6. 

Ngày 14/7 tại Boston, một thẩm phán liên bang đã thông báo rằng chính quyền Trump đã hủy bỏ chính sách cấm sinh viên quốc tế tiếp tục ở lại Mỹ nếu họ chỉ học trực tuyến.

Vừa qua, Toà sơ thẩm châu Âu đã đưa ra phán quyết hủy bỏ án phạt trong vụ kiện về thuế kéo dài từ năm 2016, vốn buộc tập đoàn Apple phải 13 tỷ Euro cho Ireland.
Thi thể của Saleh được người em họ phát hiện vào hôm thứ Ba trong căn hộ cao cấp trị giá 2,25 triệu đô của anh tại đường East Houston, thuộc khu vực rìa đông Manhattan. ...