Kính chào các anh chị em Cựu Sinh viên,

Khoa Ngoại ngữ, trường ĐHSPKT TPHCM của chúng ta đã trải qua 13 năm thành lập và phát triển, chứng kiến những đợt chia tay sau tốt nghiệp của ngần ấy thế hệ Cựu Sinh viên của Khoa. Mỗi lớp đàn anh, đàn em của Khoa chúng ta đã từng bước trưởng thành và thành công cùng với hành trang kiến thức, kỹ năng và thái độ có được trong quá trình học tập nơi đây cùng các quý thầy cô giáo.

Hội Cựu Sinh viên rất mong muốn sẽ là một cầu nối tốt đẹp giữa Khoa và các anh chị em. Vì thế, Hội sẽ là nơi ghi nhận những đóng góp quý báu về mọi mặt của các thành viên. Và trong số những điều ý nghĩa đó, việc chia sẻ những cảm tưởng về Khoa và tình hình chung của các anh chị em sau khi ra trường thực sự sẽ giúp cho Khoa và các thế hệ đàn em tiếp bước có cơ hội thấy được phần nào thực tế công việc cũng như cuộc sống của các Cựu Sinh viên sau khi ra trường. Đó sẽ chính là những tấm gương và động lực to lớn cho các thế hệ đàn em sau này cố gắng và phát triển để thành công.

Kính mong quý Cựu Sinh viên đóng góp 1 bài viết ngắn có độ dài khoảng 300-350 từ, kèm theo một vài hình ảnh cá nhân. Nội dung là những dòng chia sẻ về công việc, cuộc sống và những trải nghiệm quý giá của các anh chị em sau khi ra trường. Hội xin được phép đăng những bài viết, hình ảnh này lên trên Web, fanpage và một số sự kiện của Khoa trong chuyên mục Cựu Sinh viên.

Bài viết xin gửi về địa chỉ: alumni.ffl.hcmute@gmail.com

Rất mong nhận được nhiều bài viết từ quý anh chị em. Chúc các anh chị em một ngày mới thật vui vẻ và hạnh phúc.

Thân mến,

Hội Cựu Sinh viên