Thăm hỏi CSV

 

Cô Sang Thu được biết đến là một trong những gương mặt Cựu sinh viên tiêu biểu khoá 2008 của Khoa Ngoại ngữ và là một nữ Giám đốc trẻ, tài năng và tâm huyết trong mảng đào tạo tiếng Anh. 

Sang Thu

Thành phần tham dự sự kiện gồm các quý đại biểu, lãnh đạo các trường, đại diện của các công ty, quý thầy cô, phụ huynh và các bé. Phát biểu trong lễ Khai giảng, thầy Khanh chia sẻ đã thực sự ấn tượng với chương trình học tích hợp tiếng Anh đầy tính thực tiễn theo mô hình STEM, gồm các trải nghiệm ngoại khoá đến các nhà xưởng, trại Hè và triển lãm công nghệ của Bình Dương. Đặc biệt, thông điệp nhân văn từ Cô Sang Thu cũng được gửi gắm đến phụ huynh cùng các bé qua chương trình tham quan trường dạy nghề cho trẻ em khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn. Từ đó, chương trình học được kỳ vọng sẽ nâng cao khả năng tiếng Anh cho các bé cùng những trải nghiệm thực tế đầy lý thú và bổ ích. 

bé

Kết thúc buổi lễ, đại diện Hội Cựu sinh viên, thầy Khanh và thầy Hiếu đã gửi đến cô Sang Thu lẳng hoa tươi thắm và thư cảm ơn vì những đóng góp từ Sang Thu cùng Công ty của mình vào Quỹ hoạt động Hội. 

hoa

Chúc cho khoá học Hè thành công tốt đẹp và rất hi vọng quý Công ty cô Sang Thu sẽ ngày một phát triển và lớn mạnh.