Trợ lý điều hành của Fahim Saleh phải đối mặt với cáo buộc giết người cấp độ hai. Trợ lý được xác định là anh Tyrese Devon Haspil, 21 tuổi, người xử lí các vấn đề tài chính và cá nhân cho Saleh. Được biết, nguyên nhân của vụ giết người là do Saleh đã phát hiện trợ lý ăn cắp khoảng 90.000 USD của mình.
Thi thể của Saleh được người em họ phát hiện vào hôm thứ Ba trong căn hộ cao cấp trị giá 2,25 triệu đô của anh tại đường East Houston, thuộc khu vực rìa đông Manhattan. Theo lời cảnh sát, em họ của Fahim đã rất lo lắng khi không thể liên lạc với anh mình trong suốt một ngày nên đã tìm đến căn hộ của anh. Thi thể được phát hiện trong tình trạng đầu, tay và chân bị tách rời bên cạnh một cái cưa điện.  Camera an ninh đã ghi lại được hình ảnh một người mặc đồ đen, đeo khẩu trang, mang găng tay cao su, đeo một túi thể thao và đã đi theo nạn nhân vào căn hộ. Người lạ mặt này sau đó được xác định là trợ lý của Fahim Saleh.
Nạn nhân Fahim Saleh (33 tuổi) là con trai của người nhập cư Bangladesh, là người sáng lập và CEO của công ty khởi nghiệp Gokada. Công ty chuyên cung cấp ứng dụng gọi xe máy và xe ô tô đang hoạt động ở Nigeria.
 

Theo BBCCNN và The New York Times

Dịch bởi Mai Thị Thùy Trang Nguyễn Hoàng Minh Nhật