Hân hoan chào đón tất cả các bạn sinh viên đến với cuộc thi vẽ tranh cổ động tiếng Anh ?????? ?????? ???? với chủ đề ??? ?????? ??? Do Đoàn khoa Ngoại ngữ tổ chức thực hiện. ❤️❤️
---------------------------
1. Đối tượng tham gia:
- Thí sinh là sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM.
- Thí sinh có thể tham gia cá nhân hoặc theo nhóm.

2. ?Nội dung sáng tác: Vẽ tranh tuyên truyền phòng chống dịch bệnh COVID-19

3. ?Yêu cầu đối với tác phẩm dự thi:
- Tác phẩm dự thi được thể hiện trên khổ giấy A1 (594x841mm) dành cho vẽ tay hoặc trên các loại phần mềm.??
- Tác phẩm do các thí sinh tự sáng tác trong thời gian gần đây (không chấp nhận bài sưu tầm).
- Ngôn ngữ sử dụng trong tác phẩm phải là ???̂́?? ???, bắt buộc phải ??́ ? ?????? ??̀? ????; tác phẩm dự thi không được sử dụng các ngôn từ, hình ảnh thiếu văn hóa, vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam.

4. Cách thức tính điểm bình chọn:
- Các tác phẩm dự thi sẽ được đăng trên fanpage Kênh thông tin Đoàn – Hội khoa Ngoại ngữ SPKT và tính điểm theo số lượt tương tác đối với bài đăng đó
1 ? = 1 điểm
1 ❤️ /1 comment = 2 điểm
1 share kèm hashtag #FFL_UTEHEALTHDAY (mỗi account chỉ được tính share 1 lần ở chế độ công khai) = 3 điểm
??Đặc biệt: Các tác phẩm dự thi vẽ tay sẽ được ????? ? đ??̂̉?.

5. Các mốc thời gian???
????̛̀? ???? ???̣̂? ??̀? ??̛̣ ???: từ ngày 19/03/2020 đến 21g00 ngày 26/03/2020, thí sinh gửi bài dự thi qua địa chỉ ?utehealthday@gmail.com theo link hướng dẫn sau: https://drive.google.com/…/1Ys_BbUShPJCK4_dWMWIfnUGhd…/view…
????̛̀? ???? ??̀?? ???̣?: từ 20/03/2020 đến 21g00 ngày 29/03/2020
????̛̀? ???? ??̂?? ??̂́ ??̂́? ???̉: 30/03/2020

? ? ? 6. Cơ cấu giải thưởng:
?? 1 GIẢI NHẤT: 1.000.000 đồng ???
?? 1 GIẢI NHÌ: 800.000 đồng ??
?? 1 GIẢI BA: 600.000 đồng ?
??? 2 GIẢI KHUYẾN KHÍCH: 500.000 đồng ?

7. Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
? Fanpage: Kênh thông tin Đoàn - Hội khoa Ngoại ngữ SPKT
? Mail: utehealthday@gmail.com
? Hotline: 0918428157 (Hồng Hạnh)

*??̛? ?́: ??? ??̂̉ ?ℎ?̛́? ??̃ ???̛̃ ??̣? ??̀ ??̛̉ ??̣?? ??́? ??́? ?ℎ?̂̉? ??̛̣ ?ℎ? ?ℎ? ???̣̂? ????̂? ?????̂̀?, ??̂̉ đ?̣̂?? ?ℎ? ?ℎ??? ???̀? ℎ?̣? ??̣̂? ????̣? ???̛̃ ????? ???ℎ ???̂? ??̉? ???̛?̛̀??, ??̃?? ?ℎ?̛ ????̂̉? ??̃? ℎ?? đ?̆?? ??̉? ???̂? ??̣? ?ℎ?̛?̛?? ???̣̂? ??̀? ?ℎ?̛̃?? ??̣? ?ℎ?́?ℎ ℎ?̛̣?.

MỌI NGƯỜI ĐÃ SẴN SÀNG CHƯAAAAA ???
-----------------------------------------------
#FFL_UTEHEALTHDAY