Tiếng ve gọi hè dần vang lên trong không gian tĩnh mịch báo hiệu mùa hè sắp đến thì đó cũng chính là thời điểm English Singing Contest quay trở lại với nhiều sự thay đổi và bức phá ngoạn mục. Chương trình là sân chơi kết nối được thực hiện bởi hai tổ chức Đoàn - Hội khoa Ngoại Ngữ và Đoàn - Hội khoa đào tạo Chất Lượng Cao. Được biết đến như một cuộc thi lớn được tổ chức hằng năm nhằm khuyến khích những tài năng trẻ tự tin thể hiện khả năng ca hát, niềm đam mê với những nốt nhạc của bản thân, bên cạnh đó còn giúp nâng cao kỹ năng tiếng Anh. English Singing Contest năm nay cũng là dịp đặc biệt để hội ngộ mọi người từ các bạn sinh viên đến các quý thầy cô về chung vui. Từng khoảnh khắc một trong chương trình năm nay đều là những kỷ niệm quý giá cho mỗi cá nhân tham gia.

Đại diện hai bên Đoàn khoa trao tặng hoa cho ban chủ nhiệm khoa và các đơn vị đồng hành

Hội thi được tổ chức gồm ba vòng: Vòng sơ loại, vòng bán kết và vòng chung kết. Các thí sinh đã từng bước trưởng thành và có thêm nhiều bản lĩnh nhờ sự huấn luyện, góp ý của Ban tổ chức, Ban giám khảo, từ đó những thí sinh lọt vào vòng chung kết vào lúc 18g00 ngày 24/06/2020 đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình.

Đến với chương trình, hai Đoàn khoa hân hạnh đón tiếp cô Hoàng Trọng Mai Sương là giảng viên Khoa Ngoại Ngữ, nhạc sĩ Lê Huy Trực và MC Giáng Tiên- chuyên viên phòng truyền thông là thành phần ban giám khảo.

Nhạc sĩ Lê Huy Trực- Cô Hoàng Trọng Mai Sương- MC Giáng Tiên

Bên cạnh đó sự góp mặt của các bạn khán giả cũng làm cho khán đài trể nên đầy sức nóng giúp các bạn thí sinh bùng nổ hơn nữa.

Phần giao lưu câu hỏi cùng khán giả

Chương trình cũng hân hạnh nhận được sự ủng hộ, đồng hành đến từ BCN hai khoa Ngoại ngữ và Đào tạo Chất lượng cao. Đặc biệt tại đêm chung kết có sự tham dự của thầy Đặng Tấn Tín – Trưởng khoa Ngoại ngữ. Ngoài ra, BTC cũng vô cùng cám ơn sự ủng hộ của các vị khách mời đến từ các đơn vị bạn. Sự có mặt của các bạn đã tạo nên động lực cho chương trình diễn ra thành công tốt đẹp.

Chương trình English Singing Contest 2020 đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp từ những bước đầu. Bắt đầu từ vòng loại với gần 70 lượt thí sinh tham gia cho đến vòng Chung kết chọn ra 4 tiết mục đơn ca và 4 tiết mục song tam tứ xuất sắc nhất. Các tiết mục hát với nhiều thể loại nhạc khác nhau được đầu tư kỹ lưỡng, gây được sự thích thú và vô cùng hấp dẫn khán giả cũng như ban giám khảo.

Tiết mục dự thi

Đến với Hội thi English Singing Contest năm nay, các bạn sinh viên còn có thể tham gia giao lưu, chơi các trò chơi vừa vui vừa bổ ích nhằm nâng cao sự tự tin trước đám đông cũng như khả năng nói tiếng Anh của mình. Hơn nữa, các bạn còn có cơ hội nhận được những phần quà nhỏ đến từ chương trình.

Trải qua 3 tiếng với 8 tiết mục đặc sắc cùng những màn giao lưu, hoạt động bổ ích. Bản giám khảo đã giúp chương trình ra được những tiết mục xuất sắc của đêm diễn.

Tiết mục dự thi

Để khuyến khích các bạn thể hiện tài năng và cũng như là những phần thưởng cho sự nỗ lực tập luyện, chương trình đã trao đến các bạn thí sinh những phần quà có giá trị cùng những bó hoa tươi thắm. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ luôn nhiệt huyết, vui vẻ và tự tin thể hiện tài năng của mình nhiều hơn.

Các tiết mục xuất sắc đtạ giải

BTC chương trình, Đoàn - Hội khoa Ngoại Ngữ và Đoàn - Hội khoa đào tạo Chất lượng cao xin chân thành cảm ơn các vị giám khảo đã nhận lời mời và đồng hành cùng chương trình, luôn công tâm đánh giá nhận xét, và thể hiện sự vui tươi khiến chương trình ngập tràn niềm vui và hạnh phúc. BTC xin cám ơn các vị khách quý đến từ các đơn vị bạn và sự quan tâm của các bạn sinh viên đã cổ vũ nhiệt tình cho hội diễn. Cám ơn các bạn thí sinh đã trình diễn những tiếc mục đặc sắc, cháy hết mình trên sân khấu.

Cuối cùng, vô cùng cám ơn các bạn trong BTC và các bạn CTV của hai Đoàn khoa đã nhiệt tình, chăm chỉ, chung tay tạo nên một chương trình thành công như vậy. Hy vọng rằng chúng ta sẽ cùng nhau đồng hành và phát huy hơn nữa trong những chương trình tiếp theo.

Trước mua thi cử cuối năm, hy vọng tất cả mọi người sẽ có những khoảnh khắc tươi đẹp dành cho mình và hãy hoàn thành thật tốt kỳ thi này nhé!