Ngày 28 tháng 3 vừa qua, cuộc thi Spell in a Nutshell đã tổ chức vòng bán kết, thu hút sự tham gia của sinh viên đến từ 6 trường đại học khác nhau. Đại diện từ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM là 6 sinh viên thuộc khoa Ngoại Ngữ và khoa Kinh tế. Spell in a Nutshell là một cuộc thi học thuật về tiếng Anh dành cho sinh viên từ nhiều trường đại học khác nhau trong địa bàn TPHCM.

Về kết quả, trường Đại học SPKT đã xuất sắc giành giải ba ở bảng đồng đội nhờ vào vốn kiến thức tiếng Anh tốt và sự kết hợp ăn ý giữa các thành viên. Ở bảng cá nhân, bạn Nguyễn Phương Đông, sinh viên năm nhất khoa Ngoại Ngữ, cũng xuất sắc đạt giải ba. Thành tích này đã đưa Đông tiếp tục vào vòng chung kết của cuộc thi, dự kiến tổ chức vào cuối tháng 4.

Các thí sinh SPKT ăn mừng chiến thắng

Sự chăm chỉ và năng lực tiếng Anh của các thí sinh đã đem về vinh quang và niềm tự hào cho trường đại học SPKT cũng như khoa Ngoại Ngữ. Xin chúc Đông chuẩn bị tốt cho vòng chung kết sắp tới để đạt được những thành tựu xứng đáng.