Tác giả :


1. Đối với sinh viên hệ đại trà từ Khóa 2018:

Đây là chương trình đào tạo tiếng Anh giao tiếp, phát triển 2 kỹ năng chính là Nghe và Nói. Hai kỹ năng Đọc và Viết được phát triển để hỗ trợ cho 2 kỹ năng chính. Chương trình được thực hiện bởi Trung tâm Phát triển Ngôn ngữ (https://cell.edu.vn), thuộc Khoa Ngoại ngữ. Chương trình gồm có 7 cấp độ, được thiết kế theo một lộ trình phù hợp với chương trình chuyên ngành của sinh viên, nhằm giúp sinh viên đạt được yêu cầu chuẩn đầu ra của Nhà trường và đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Các lớp học được tổ chức với sĩ số từ 20-25 sinh viên, trang thiết bị hiện đại, và phương pháp giảng dạy tiên tiến, lấy học sinh làm trung tâm. Hệ thống trợ giúp học tập được cá nhân hóa, giúp từng sinh viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ của mình theo cách phù hợp nhất có thể.

Hiện tại, văn phòng tiếp nhận sinh viên đang được gấp rút thi công tại tầng hầm của tòa nhà Trung tâm. Dự kiến văn phòng sẽ bắt đầu tiếp nhận và tư vấn lộ trình học tập cho sinh viên từ ngày 1/10/2018. Nhà trường sẽ có thông báo cụ thể trên các phương tiện thông tin của Trường về thời gian hoạt động của Trung tâm Phát triển Ngôn ngữ trong thời gian sắp tới.

Những thông tin mới hơn về chương trình sẽ được cập nhật tại CELL.EDU.VN

2. Đối với sinh viên hệ đại trà từ Khóa 2017 trở về trước:
Đây là chương trình học bắt buộc, nằm trong chương trình đào tạo hệ đài trà của tất cả các Khoa, ngoại trừ Khoa Ngoại ngữ. Chương trình nhằm đảm bảo cho sinh viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh ở trình độ tiền trung cấp. Chương trình tiếng Anh giao tiếp được chia làm 3 học phần (Anh văn 1-3). Sau khi học xong học phần này, sinh viên có khả năng vận dụng các kiến thức ngôn ngữ vào việc đọc, nghe và nói về những nội dung đơn giản trong giao tiếp thông thường ở trình độ tiền trung cấp. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp sinh viên nhận thức rõ vai trò của tiếng Anh trong việc phát triển nghề nghiệp tương lai, nâng cao ý thức và khả năng tự học tiếng Anh. 


Đề cương Chi tiết Môn Tiếng Anh 1
Đề cương Chi tiết Môn Tiếng Anh 2
Đề cương Chi tiết Môn Tiếng Anh 3

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

--------- MOMENTS OF LTLT 2019---------


--------------------------------------------------------


--------------------------------------------------------Truy cập tháng:33,264

Tổng truy cập:401,546

  
©
2016, Khoa Ngoại Ngữ, Trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật TP.HCM
A1-401, Tòa nhà Trung tâm, Số 01 Võ Văn Ngân, Q. Thủ Đức, TP.HCM
 (+84-28) 3722 5550, (+84-28) 3722 1223 (8250)
 knn@hcmute.edu.vn 
 ffl.hcmute.edu.vn
 https://www.facebook.com/dhspkt.khoangoaingu/