Tác giả :

SPKT-NN - Vượt qua hai vòng thi sơ loại và bán kết vô cùng kịch tính, 10 thí sinh đến từ các trường: Đại học Sư phạm Kỹ Thuật TPHCM, ĐH Công nghệ Thông tin, ĐH KHXH & NV TPHCM, ĐH Sư phạm TPHCM, ĐH Nông Lâm TPHCM…đã xuất sắc có mặt tại Vòng Chung kết cuộc thi đánh vần Tiếng Anh Spelling Bee.

17h ngày 5/5/2016, Vòng Chung kết Cuộc thi Đánh vần Tiếng Anh – Spelling Bee đã diễn ra tại Hội trường lớn dưới sự tổ chức của CLB tiếng Anh Step Up trực thuộc khoa Ngoại ngữ trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM phối hợp với Trung tâm Anh ngữ Úc Châu. Cuộc thi đã thu hút hơn 300 bạn sinh viên đến và cổ vũ cho các thí sinh.

Giám khảo tại Vòng thi Chung Kết là các thầy cô đến từ Khoa Ngoại ngữ và giảng viên nước ngoài của Trung tâm Anh ngữ Úc Châu để thêm phần hấp dẫn cũng như tính công bằng và khách quan cho Vòng Chung kết.

Hình 2

Thành phần Ban giám khảo.

Tại đêm Chung kết, 10 thí sinh phải trải qua 3 vòng đấu loại trực tiếp và phải đánh vần chính xác những từ vựng của Ban giám khảo đưa ra, mức độ của từng vòng đấu sẽ tăng dần. Kết quả cuộc thi: Giải nhất thuộc về bạn Phạm Trường Nhân - sinh viên khoa Ngoại Ngữ, trường ĐH SPKT TPHCM. Giải nhì thuộc về bạn Nguyễn Quốc Trung- ĐH Công nghệ Thông tin TPHCM. Giải 3 thuộc về bạn Nguyễn Lưu Nguyên Khánh đến từ trường ĐH KHXH & NV TPHCM

Hình 3

Giải nhất: Phạm Trường Nhân- ĐH SPKT TPHCM

Hình 4

Giải nhì: Nguyễn Quốc Trung- ĐH Công nghệ Thông tin
Giải ba: Nguyễn Lưu Nguyên Khánh-ĐH KHXH&NV

Đây là một sân chơi mới vô cùng bổ ích và hấp dẫn, thu hút đông đảo các bạn sinh viên từ các trường đại học trong địa bàn thành phố HCM. Qua cuộc thi, các bạn có thể tự tin thể hiện khả năng, kiến thức tiếng Anh của mình. 

Viết bài: B.G Huấn
Ảnh: Mecute
Nguồn: MECUTE

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

--------------------------------------------------------Truy cập tháng:29,074

Tổng truy cập:448,564


   @ Faculty of Foreign Languages, HCMC University of Technology and Education
        Address: 01 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, HCM City, 700000, Vietnam
        Tel: 08 3896 1223 (8251)