Tác giả :
SPKT-NN - Vừa qua, Đoàn trường đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã phối hợp cùng Khoa Ngoại ngữ tổ chức ngày hội “Sinh viên Sư phạm kỹ thuật với ngoại ngữ” lần I. Diễn ra từ 7g30 đến 21g00, ngày hội với nhiều hoạt động ý nghĩa đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gia. 


Ngày hội sinh viên Sư phạm kỹ thuật với Ngoại ngữ lần I

     Phát biểu tại lễ khai mạc, PGS.TS Đỗ Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường - bày tỏ quyết tâm đảm bảo chuẩn đầu ra ngoại ngữ cho sinh viên là TOEIC 450, góp phần đưa sinh viên trường hội nhập với thị trường lao động khu vực và thế giới, đồng thời đưa trường vào top các trường mạnh của khu vực, khẳng định chủ trương hội nhập quốc tế của nhà trường. Thầy Hiệu trưởng cũng đánh giá cao hoạt động của các câu lạc bộ Anh văn, đặc biệt là ý tưởng về khu vực nói tiếng Anh - English Speaking Area- của Đoàn Khoa Ngoại ngữ.


Ký kết hợp tác nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên giữa Đoàn trường và Trung tâm Anh ngữ Úc Anh 
 
     Trong khuôn khổ lễ khai mạc, lễ ký kết hợp tác nâng cao năng lực ngoại ngữ cho sinh viên giữa Đoàn trường và Trung tâm Anh ngữ Úc Anh cũng được tiến hành. Trong dịp này, Đoàn trường cũng đã tiếp nhận 20 suất học bổng tiếng Anh tại Trung tâm Úc Anh dành cho các cán bộ Đoàn, Hội. Khoa In và Truyền thông cũng đồng hành cùng ngày hội với 600 giáo trình tiếng Anh trao cho các cán bộ Đoàn, Hội thuộc Khoa. Một nội dung quan trọng khác là lễ ra mắt 6 câu lạc bộ Anh văn tiêu biểu của trường, gồm có: STEP UP (Khoa Ngoại Ngữ), BECUTE (Khoa Kinh tế), SUMMER WIND (Khoa Cơ khí chế tạo máy), eFEC (Khoa Điện - Điện tử),  câu lạc bộ Anh văn chuyên ngành của Khoa Xây Dựng và Cơ học ứng dụng, ESC (CLB Anh văn giao tiếp trực thuộc Hội sinh viên trường).


Câu lạc bộ BECUTE - Khoa Kinh tế

     Chương trình ra mắt khu vực nói tiếng Anh cho sinh viên toàn trường (ESA) tại lầu 3 khu A, chương trình khám phá bí quyết và thi thử TOEIC, hội thảo “Phương pháp nâng cao năng lực tự học ngoại ngữ” cũng thu hút được sự quan tâm của nhiều bạn sinh viên. Ngày hội cũng là dịp để sinh viên tiếp cận với nhiều tài liệu, sách, giáo trình học tiếng Anh từ thư viện, công ty Hellochao…cùng những khóa học tiếng Anh từ các đơn vị đào tạo ngoại ngữ. Cũng trong ngày hội, hội thi OLIMPIC Anh ngữ 2014 đã khai mạc và tổ chức vòng sơ khảo. 


Câu lạc bộ SUMMER WIND – Khoa Cơ khí chế tạo máy


Câu lạc bộ STEP UP – Khoa Ngoại ngữ

     Bên cạnh các hoạt động học thuật, các bạn sinh viên còn được tham gia vào nhiều hoạt động thú vị khác như thi đố vui, rút thăm may mắn, nhận quà và chụp hình lưu niệm, thi hát Karaoke cũng như thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.   
Tác giả bài viết: Hoàng Thơm 
Nguồn tin: Trang chủ ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

--------------------------------------------------------Truy cập tháng:38,886

Tổng truy cập:459,598


   @ Faculty of Foreign Languages, HCMC University of Technology and Education
        Address: 01 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, HCM City, 700000, Vietnam
        Tel: 08 3896 1223 (8251)