Tác giả :
SPKT-NN - Hồi hộp đếm ngược từng ngày... đó là tâm trạng chung của rất nhiều bạn sinh viên yêu thích ngoại ngữ và nghệ thuật trước sự kiện đặc biệt: đêm hội GALA NIGHT thường niên do Khoa Ngoại ngữ tổ chức tại hội trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh đêm 23/12 - Đêm hội truyền thống khoa Ngoại ngữ SPKT.
     Hướng tới những thời khắc đặc biệt của tháng 12, chào đón Giáng sinh và chúc mừng năm mới, GALA NIGHT 2013 là bữa tiệc âm thanh và sắc màu hoành tráng với những tiết mục văn nghệ đa dạng được chuẩn bị công phu, mang lại cho khán giả những cảm xúc bùng nổ và thăng hoa. Bên cạnh đặc trưng nổi bật là sử dụng tiếng Anh, GALA NIGHT 2013 còn có những thay đổi đột phá tạo ra một đêm hội thực sự ấn tượng, đậm chất dân chuyên ngữ.

     Bước tiến đầu tiên dễ nhận thấy là sự đầu tư công phu cả về số lượng, thể loại và đặc biệt là chất lượng của các tiết mục tham dự. Sự quan tâm hỗ trợ ngày càng tích cực của Ban chủ nhiệm Khoa, các phòng ban, và đặc biệt là Trung tâm Ngoại ngữ Đại học Sư phạm Kỹ thuật Tp. HCM và trung tâm ILLA SPKT đã tạo điều kiện cho Ban tổ chức chuẩn bị một mùa GALA NIGHT ấn tượng cả về quy mô và chất lượng. Với sự xét duyệt và chọn lựa kĩ càng, các tiết mục biểu diễn đều được khẳng định chất lượng bằng những tràng vỗ tay hưởng ứng nhiệt liệt của khán giả. Những tiết mục đạt giải đều là những phần trình diễn xuất sắc, tạo được hiệu ứng cảm xúc ấn tượng. Cụ thể, ở phần thi hát, giải nhất thuộc về giọng ca khỏe khoắn vút cao của bạn Lệ Giang đến từ lớp 101201 với ca khúc "Listen", giải nhì được trao cho bạn Thanh Vy lớp 139502 với ca khúc "Set fire to the rain" cùng tiếng guitar cá tính. Về thứ ba là ca khúc "Come together" đến từ tập thể lớp 10120. Ở phần thi nhảy và múa, tiết mục mở đầu chương trình "Sexy Swags" đã xuất sắc giành nhất, giải nhì là bài nhảy đầy cảm xúc "Koisuru" đến từ các bạn nữ lớp 129501, và vị trí thứ ba thuộc về lớp 139501 với sự tương phản đáng yêu trong tiết mục "Hot and Cold". Bên cạnh các tiết mục hấp dẫn, vở nhạc kịch "Sự tích thần CUPID" do câu lạc bộ Step up thể hiện được xem là phần trình bày ấn tượng nhất của đêm diễn. Thông điệp nhân văn về tình yêu không gượng ép trong câu chuyện ngộ nghĩnh về sự ra đời của vị thần tình yêu đã được các diễn viên nghiệp dư chuyển tải dí dỏm, hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa, cảm động. Vở kịch rất xứng đáng với giải nhất duy nhất của phần thi kịch.

     Một điểm mới nữa của GALA NIGHT 2013 là sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo trong Khoa. Không chỉ dừng lại ở vai trò giám khảo và khán giả như mọi năm trước, sự góp mặt của bốn thầy giáo khoa Ngoại ngữ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên với ca khúc "Seasons in the Sun". Sự tham gia của các thầy đã tạo ra một không khí hòa đồng và cởi mở cho đêm GALA - đêm hội dành cho tất cả mọi người.

Mặc dù gặp không ít khó khăn, nhất là áp lực thời gian do tổ chức gần kề với kỳ thi học kỳ I, nhưng Ban tổ chức đã nỗ lực hết sức để tạo ra một đêm GALA thành công, thu hút sự tham gia đông đảo của thầy cô và các bạn sinh viên. Bạn Đoàn Hữu Thắng, sinh viên Khoa Điện-Điện tử chia sẻ: “chương trình GALA NIGHT hôm nay rất vui và bổ ích, đây là dịp để các bạn sinh viên có thể trau dồi tiếng Anh và thư giãn chuẩn bị cho kì thi sắp tới”. Còn bạn Trần Quang Phúc, một tân sinh viên của Khoa Ngoại ngữ thì cảm thấy: “Vui, cực, mệt, nhưng tóm lại là hào hứng sau khi hoàn thành 3 tiết mục dự thi”. Chắc chắn, GALA NIGHT 2013 là một trải nghiệm đáng nhớ với những ai đã tham gia.

     Chúc chương trình ngày càng phát triển, khẳng định thương hiệu GALA NIGHT OF FALCUTY OF LANGUAGES!

Một số hình ảnh của đêm Gala night
Tác giả bài viết: Hoàng Thơm 
Nguồn tin: Trang chủ ĐH Sư phạm Kỹ thuật Tp.HCM
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

--------------------------------------------------------Truy cập tháng:29,060

Tổng truy cập:448,550


   @ Faculty of Foreign Languages, HCMC University of Technology and Education
        Address: 01 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, HCM City, 700000, Vietnam
        Tel: 08 3896 1223 (8251)