Tác giả :


SPKT-NN - Diễn ra vỏn vẹn trong chưa đầy 1 giờ, chương trình Tri ân Thầy Cô nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 của Khoa Ngoại Ngữ đã mang lại nhiều giây phút thư giãn sảng khoái và không kém phần xúc động cho giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên tham dự.

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2016, tại văn phòng bộ môn Khoa Ngoại Ngữ (ĐH SPKT TPHCM), Đoàn Khoa – Liên Chi Hội sinh viên đã tổ chức buổi giao lưu thân mật và ấm cúng nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2016).  

Buổi lễ nhằm tôn vinh truyền thống tôn sư trọng đạo, là cơ hội cho sinh viên khoa Ngoại Ngữ bày tỏ tình cảm và tri ân đối với các giảng viên đang công tác tại khoa. Ngoài các giảng viên và sinh viên, ban tổ chức chương trình còn được đón tiếp các anh chị cựu sinh viên các khóa từ 2006 đến 2012 về tham dự.

T.S. Đặng Tấn Tín - Trưởng khoa Ngoại Ngữ - phát biểu tại buổi giao lưu

Chương trình mở đầu bằng năm tiết mục văn nghệ liên tiếp, bao gồm các tiết mục nhảy hiện đại và múa hát được khóa 2016 đầu tư và dàn dựng công phu, tạo nên những màn biểu diễn đẹp mắt và ấn tượng. 


Một trong các tiết mục biểu diễn tại chương trình

Phan Gia Huy, lớp trưởng khóa 2016, đại diện cho hơn 300 sinh viên khoa Ngoại Ngữ phát biểu tri ân giảng viên và chia sẻ những niềm vui khi được học tập tại mái nhà chung của khoa Ngoại Ngữ. Theo sau đó, đại diện sinh viên các khóa đã tặng hoa và quà chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam đến toàn bộ giảng viên trong khoa.

Đặc biệt, ban tổ chức còn chuẩn bị bảng “FFL’s confession” cho sinh viên và cựu sinh viên các khóa viết những lời tri ân và thông điệp riêng gửi đến các Thầy Cô trong khoa, kèm theo những lời chúc mừng nhẹ nhàng và ý nghĩa trong ngày Nhà giáo Việt Nam.Giảng viên và cựu sinh viên chụp hình lưu niệm với bảng "FFL's Confession"

Được biết, để chuẩn bị cho buổi giao lưu, nhóm truyền thông đã thiết kế các ấn phẩm như logo, thiệp mời, thiệp chúc mừng từ hai tháng trước. Đội văn nghệ cũng luyện tập các tiết mục từ trước đó nhiều tuần. Đặc biệt, đội hậu cần đã đến sắp xếp và bố trí văn phòng khoa ngay từ sáng ngày 18/11/2016 để có thể có được không gian thoải mái và ấm cúng nhất cho buổi lễ.

Giảng viên, sinh viên và cựu sinh viên tham dự buổi giao lưu

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng những tiết mục biểu diễn đẹp mắt, đặc biệt là nét hồn nhiên dễ thương của các em sinh viên trong bài chia sẻ hay lời dẫn chương trình, buổi tri ân như một luồng gió mới mang lại những giây phút thư giãn nhẹ nhàng cho toàn bộ cán bộ giảng viên, thắt chặt thêm tình thầy trò và truyền thêm cảm hứng cho giảng viên trong công tác chuyên môn của mình.

Mai Sương
Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *

--------------------------------------------------------Truy cập tháng:30,801

Tổng truy cập:450,291


   @ Faculty of Foreign Languages, HCMC University of Technology and Education
        Address: 01 Vo Van Ngan Street, Thu Duc District, HCM City, 700000, Vietnam
        Tel: 08 3896 1223 (8251)